-15%

Tỏi đen nhiều nhánh BKST túi 200g Ngăn ngừa ung thư

  • Thành phần: 100% từ tỏi tươi lên men, không hóa chất bảo quản, không phụ gia.
  • Công dụng: Giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch…
  • Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và người trưởng thành.
  • Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với các thức ăn khác, ép thành nước, làm nước sốt
  • Khuyên dùng 2-3 củ tỏi đen mỗi ngày
  • Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.
  • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

246,500 290,000

  • Thành phần: 100% từ tỏi tươi lên men, không hóa chất bảo quản, không phụ gia.
  • Công dụng: Giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch…
  • Đối tượng sử dụng: Thanh thiếu niên và người trưởng thành.
  • Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với các thức ăn khác, ép thành nước, làm nước sốt
  • Khuyên dùng 2-3 củ tỏi đen mỗi ngày
  • Bảo quản: nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.
  • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Tỏi đen BKST là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm nhờ thiết bị lên men ở điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Trong vòng 30-45 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi sẽ tăng lên đáng kể so với tỏi tươi ban đầu mà vị lại ngon, dễ thưởng thức và cực kì tốt cho sức khỏe.

toi den nhieu nhanh.JPG
Tỏi đen  BKST có vị ngọt, dễ thưởng thức và cực kì tốt cho sức khỏe

Với niềm đam mê khoa học và mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, phòng Nghiên cứu ứng dụng BKST – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tự thiết kế thiết bị lên men theo công nghệ của Nhật Bản không những giúp điều khiển nhiệt độ và độ ẩm tự động mà còn được tối ưu hơn cho ra đời dòng sản phẩm Tỏi đen BKST đồng đều về chất lượng và màu sắc.

toi den nhieu nhanh..JPG
Tỏi đen BKST được lên men theo công nghệ Nhật Bản.
 

Tỏi đen BKST được lên men từ tỏi nhiều nhánh, thành phẩm có vỏ khô ráo, đều màu, có mùi thơm như mùi thảo dược, vị chua ngọt giống vị trái cây, khi ăn sẽ có cảm giác mềm dẻo đều từ ngoài vào trong. Đồng thời, Tỏi đen BKST có thành phần dinh dưỡng cao hơn gấp nhiều lần so với tỏi tươi giúp mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe như: ngăn chặn các bệnh có liên quan đến quá trình rối loạn trao đổi chất, giúp giảm hàm lượng Cholesterol xấu trong máu, giảm xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, hạn chế quá trình lão hoá, hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tỏi đen

– Bóc vỏ ăn trực tiếp

– Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị

– Hàm lượng sử dụng 2-3 củ mỗi ngày

– Lưu ý: Người già chỉ nên dùng 1-2 củ/ngày (Cơ thể người già hấp thụ kém, ăn nhiều lãng phí)

– Bảo quản nơi khô mát, bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh cang tốt

Thông tin thương hiệu:

Công ty cổ phần Khoa học kỹ thuật Bách Khoa (BKST.JSC) với khát khao tạo ra những sản phẩm thuần Việt có sức cạnh tranh cao ở nội địa cũng như trong khu vực. Đội ngũ nhân viên là tập hợpcác nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu từ các trường Đại học Kỹ thuật và các Viện nghiên cứu trên khắp đất nước nhằm đưa các nghiên cứu Khoa học hàn lâm vào cuộc sống. Với tầm nhìn và nỗ lực không ngừng đó, hiện nay chúng tôi là Nhóm nghiên cứu có uy tín, là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Mã: BKST-TDNNx1 Danh mục:
%d bloggers like this: